Chi tiết

huong-dan-lam-son-moi

_Đặc điểm sản phẩm: Son lên màu rất chuẩn, có độ bóng và mềm tạo cảm giác mượt mà khi sử dụng ngay cả khi môi khô và có dấu hiệu bị nẻ, hoàn toàn không bị bết dính. Dùng thay cho son dưỡng hàng ngày. Đặc biệt môi thâm vẫn lên màu. Đặc biệt không dùng hóa chất, Giữ màu 4-5 tiếng. Trọng lượng 5g, HSD 12 tháng.

_Công dụng: giúp môi lên màu, làm mềm và giữ ẩm cho môi, chống nẻ môi giúp môi mềm mịn, dùng lâu ngày sẽ giúp môi hồng hào hơn.

_HDSD: thoa trực tiếp lên môi ngày 2-3 lần hoặc khi môi bị nẻ. Khi thoa lần đầu nên thoa 1 lớp dày, sau đó dùng tay hoặc cọ tán cho đều màu, 1 phát sau môi sẽ lên màu như ý (vì thành phần chính của môi là dầu và bơ nên khi thoa lên sẽ có cảm giác trơn láng, sau đó dầu và bơ sẽ thấm vào môi, để lại màu cho môi).Thực hiện

+ Chuẩn bị
. Vật liệu:

_10 cái Lọ trong 5ml, ống đo, máy đánh mini, ly thủy tinh chịu nhiệt (chén, bát), lò vi sóng (nồi nhỏ).. Nguyên liệu:

20g dầu thực vật (nên chọn loại dầu thấm nhanh và không bị nhờn như dầu hạt nho, dầu quả bơ, dầu jojoba..., dầu tạo cảm giác mềm mượt cho môi như dầu castor).

7g dầu hạnh nhân.

3g shea butter, 5g mỡ cừu.

5g sáp ong trắng, 5g sáp candellila.

5g màu an toàn cho môi (tương đương 7ml màu), 0,75ml màu trắng (hoặc kẽm oxit)

3g vitamin E.

* Lưu ý: đây là công thức dành cho son môi dạng hũ nên sản phẩm sẽ mềm mại, nếu làm dạng thỏi thì tăng lượng sáp lên hoặc giảm lượng dầu xuống.

 

Cho 5g màu và màu trắng (kẽm oxit) vào trong 7g dầu hạnh nhân, Dùng máy đánh mini đánh lên cho tới khi màu tan hoàn toàn trong dầu.

 

Đun cách thủy dầu, bơ, sáp còn lại trên lửa nhỏ cho tan hoàn toàn.

 

Cho từ từ dầu hạnh nhân đã có màu vào hỗn hợp dầu bơ vừa đun lên khi nãy, dùng máy đánh khuấy đều 1 lền nữa rồi cho ra lọ.

Zalo 0938296924
Chat với chailogiasi.com